Công ty TNHH sản xuất thương mại mỹ phẩm Việt Mỹ xuất thân từ  nhà phân phối mỹ phẩm Việt Mỹ  địa chỉ E9/15 ấp 5, đường Thới Hòa, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Sau nhiều năm hoạt động và nghiên cứu sản phẩm chúng tôi đã bào chế thành công dòng sản phẩm mang nhãn hiệu BISURE đã được sở y tế thành phố chứng nhận.

Với phương châm không ngừng nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư lành nghề, cùng với đội ngũ công nhân tận tụy, sản phẩm BISURE¬R  trước khi đưa ra thị trường phải qua công đoạn kiểm tra chặt chẻ và được viện PASTEUR  kiểm nghiệm .

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng không kém phần quan trọng. Công ty đã thành lập phòng tư vấn miễn phí cho khách hàng, cùng với hệ thống đại lý trải dài từ Bắc tới Nam đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong thời gian tới công ty sẽ cho ra nhiều sản phẩm mới….không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm , nâng cao uy tín trên thị trường, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.